Đang tải... Vui lòng chờ...
Tin Tức Hàng Ngày
4 lợi ích nên chọn bột yến mạch để giảm cân

Yến mạch là thực phẩm nên được bán rất rộng rãi ở các đại lý chuyên cung cấp bột yến mạch, hoặc các cửa hàng, các siêu thị v.v…. giá thành lại hết sức hợp lý, chỉ cần một số tiền nhỏ 140k/1kg là có thể đủ để áp dụng liệu trình ngắn hạn ăn trong một tuần rồi.

Hỏi đáp về bột yến mạch giảm cân

Hỏi đáp về bột yến mạch giảm cân của một số người dân đã từng sử dụng bột yến mạch

Bột yến mạch vừa giảm cân - vừa tăng cân

Vì sao bột yến mạch giảm cân hiệu quả mà lại vừa là nguồn thực phẩm chính cho người dân ở các nước Châu Âu? Sao bột yến mạch vừa có tác dụng tăng cân lại vừa lại có công dụng làm giảm cân? Chúng ta cùng tìm hiểu nào!

Hướng dẫn pha chế mặt nạ yến mạch trị mụn

Yến mạch từ lâu đã được biết đến với công dụng trị mụn cực hiệu quả, yến mạch lành tính lại có tác dụng lấy đi bụi bẩn và tế bào chết bám sâu dưới da, chính nhờ đặc tính này mà bột yến mạch chữa da mụn mủ rất thành công.

Like box Facebook
 
 
Thống Kê Truy Cập
Nấu cháo dinh dưỡng cho bé thì nên lấy loại nào?

Bột yến mạch cho bé ăn dặm

Khi chọn bột yến mạch cho bé ăn dặm thì điều đầu tiên chúng tôi lưu ý các bạn ở đây đó là độ tuổi của con mình ở thời kỳ nào thì chọn cho thích hợp nhé.

bột yến mạch cho bé ăn dặm

Ở đây được phân ra dưới 1 tuôi, và trên một tuổi:

Dưới 1 tuổi:

Các mẹ nấu bột dinh dưỡng cho bé thì loại mịn là hợp lý, tuy nhiên cũng là người đang nuôi con nhỏ bằng bột yến mạch cho bé dưới 1 tuổi nên tôi biết tâm lý cẩn thận khi chọn thực phẩm cho con, nếu là tôi tôi sẽ chỉ yên tâm khi nhìn thấy những hạt yến mạch óng vàng và tôi sẽ tự tay cho vào máy sinh tố để xay ra nấu cho con, công việc này có vẻ như vất vả hơn nhưng sẽ không là bao bởi vì ở giai đoạn dưới 1 tuổi con sẽ phải nghiền nhỏ tất cả các loại thực phẩm khác như tôm, cua, thịt, cá, rau ... vì thế việc xay thêm yến mạch cũng trở nên bình thường hơn.

Trên 1 tuổi:

Ở độ tuổi này thì các bé đã có thể ăn cháo được rồi thì các bạn nên chọn yến mạch quaker dạng vỡ nấu nhanh nhừ và thơm ngon ạ.

Hotline : 0915.924.925 - 0964.190.151