Đang tải... Vui lòng chờ...
Tin Tức Hàng Ngày
4 lợi ích nên chọn bột yến mạch để giảm cân

Yến mạch là thực phẩm nên được bán rất rộng rãi ở các đại lý chuyên cung cấp bột yến mạch, hoặc các cửa hàng, các siêu thị v.v…. giá thành lại hết sức hợp lý, chỉ cần một số tiền nhỏ 140k/1kg là có thể đủ để áp dụng liệu trình ngắn hạn ăn trong một tuần rồi.

Hỏi đáp về bột yến mạch giảm cân

Hỏi đáp về bột yến mạch giảm cân của một số người dân đã từng sử dụng bột yến mạch

Bột yến mạch vừa giảm cân - vừa tăng cân

Vì sao bột yến mạch giảm cân hiệu quả mà lại vừa là nguồn thực phẩm chính cho người dân ở các nước Châu Âu? Sao bột yến mạch vừa có tác dụng tăng cân lại vừa lại có công dụng làm giảm cân? Chúng ta cùng tìm hiểu nào!

Hướng dẫn pha chế mặt nạ yến mạch trị mụn

Yến mạch từ lâu đã được biết đến với công dụng trị mụn cực hiệu quả, yến mạch lành tính lại có tác dụng lấy đi bụi bẩn và tế bào chết bám sâu dưới da, chính nhờ đặc tính này mà bột yến mạch chữa da mụn mủ rất thành công.

Like box Facebook
 
 
Thống Kê Truy Cập
Mua bột yến mạch làm đẹp thì chọn dạng nào là phù hợp nhất

Đây là câu hỏi thường thấy khi khách hàng gọi mua bột yến mạch làm đẹp, nhưng đắp mặt, rửa mặt, tắm trắng tẩy tế bào chết, cũng cần lưu ý khi chọn bột yến mạch ở dạng nào cho phù hợp bởi nó sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới hiệu quả sử dụng đấy ạ.

Mua  bột yến mạch đắp mặt: Qua kinh nghiệm bán hàng cũng như kinh nghiệm từng sử dụng bột yến mạch trong nhiêu năm chúng tôi khuyên bạn nên chọn loại bột yến mạch quaker dạng xay mịn của shop là tốt nhất, xay mịn nhưng thực chất nó vẫn ở dạng lấm tấm như dạng bột cà phê chứ không phải mịn như bột mỳ, nếu như bột mịn quá như bột mỳ sẽ làm bít lỗ chân lông sự thẩm thấu dưỡng chất vào da kém hiệu quả mang lại sẽ không được như mong muốn

lL do không chọn dạng hạt và dạng vỡ để sử dụng làm mặt nạ là vì nếu trong quá trình pha trộn dằm không kỹ bột yến mạch còn lổn nhổn khi đắp lên mặt sẽ không bám dính vào mặt và rơi lã tã xuống như vậy sẽ rất bất tiện vì thế ở  mua về làm mặt nạ dưỡng da thì chọn bột yến mạch dạng mịn là sự lựa chọn thông minh nhất đấy ạ.

Mua về rửa mặt, tắm trắng tẩy tế bào chết: Rửa mặt và tắm trắng cần độ ma xát nhất định thì bột yến mạch dạng vỡ là tốt nhất cả nhà nhé, loại mịn và nguyên hạt sẽ không còn thích hợp, vì dạng xay mịn khi rửa mặt trong quá trình làm ẩm yến mạch yến mạch sẽ dễ bị trôi khỏi tay và khi rửa độ ma sát sẽ kém hơn, còn dạng bột yến mạch nguyên hạt thì nó quá dầy và to khi làm ấm bột yến mạch sẽ lâu hơn. Vì thế để rửa mặt, tắm trắng dạng quaker vỡ là sự lựa chọn hợp lý nhất cả nhà nha.

Hotline : 0915.924.925 - 0964.190.151