Đang tải... Vui lòng chờ...
Tin Tức Hàng Ngày
4 lợi ích nên chọn bột yến mạch để giảm cân

Yến mạch là thực phẩm nên được bán rất rộng rãi ở các đại lý chuyên cung cấp bột yến mạch, hoặc các cửa hàng, các siêu thị v.v…. giá thành lại hết sức hợp lý, chỉ cần một số tiền nhỏ 140k/1kg là có thể đủ để áp dụng liệu trình ngắn hạn ăn trong một tuần rồi.

Hỏi đáp về bột yến mạch giảm cân

Hỏi đáp về bột yến mạch giảm cân của một số người dân đã từng sử dụng bột yến mạch

Bột yến mạch vừa giảm cân - vừa tăng cân

Vì sao bột yến mạch giảm cân hiệu quả mà lại vừa là nguồn thực phẩm chính cho người dân ở các nước Châu Âu? Sao bột yến mạch vừa có tác dụng tăng cân lại vừa lại có công dụng làm giảm cân? Chúng ta cùng tìm hiểu nào!

Hướng dẫn pha chế mặt nạ yến mạch trị mụn

Yến mạch từ lâu đã được biết đến với công dụng trị mụn cực hiệu quả, yến mạch lành tính lại có tác dụng lấy đi bụi bẩn và tế bào chết bám sâu dưới da, chính nhờ đặc tính này mà bột yến mạch chữa da mụn mủ rất thành công.

Like box Facebook
 
 
Thống Kê Truy Cập
Nấu cháo dinh dưỡng tốt cho bà bầu nên chọn dạng nào?

Bột yến mạch tốt cho bà bầu.

Trong thời gian mang thai thì các mẹ bầu thường được khuyên nên ăn nhiều ngũ cốc, vì trong giai đoạn phát triển của thai nhi thì ngũ cốc đóng vai trò hết sức quan trọng, trong tất cả các loại ngũ cốc thì yến mạch được coi là thực phẩm tốt nhất cho phụ nữ mang thai.

Khi chọn bột yến mạch thì các bạn xem sở thích của chính mình và ăn yến mạch cùng cái gì và bằng cách nào để chúng ta chọn loại cho phù hợp, nếu bạn muốn dùng bột yến mạch ăn nhanh với sữa thì các bạn nên chọn dạng vỡ, như thế các bạn sẽ có thể ăn bất cứ lúc nào các bạn muốn, bằng việc đổ chút sữa tươi vào bát bột yến mạch rồi cho vào lò vi sóng như vậy là chỉ mất 1 phút chúng ta đã có một phần ăn vừa thơm ngon lại bổ dưỡng, còn nếu như các bạn nấu yến mạch với chim bồ câu và các loại đậu thì dạng bột yến mạch nguyên hạt sẽ tốt nhất cho các bạn.

Hotline : 0915.924.925 - 0964.190.151