Đang tải... Vui lòng chờ...
Tin Tức Hàng Ngày
4 lợi ích nên chọn bột yến mạch để giảm cân

Yến mạch là thực phẩm nên được bán rất rộng rãi ở các đại lý chuyên cung cấp bột yến mạch, hoặc các cửa hàng, các siêu thị v.v…. giá thành lại hết sức hợp lý, chỉ cần một số tiền nhỏ 140k/1kg là có thể đủ để áp dụng liệu trình ngắn hạn ăn trong một tuần rồi.

Hỏi đáp về bột yến mạch giảm cân

Hỏi đáp về bột yến mạch giảm cân của một số người dân đã từng sử dụng bột yến mạch

Bột yến mạch vừa giảm cân - vừa tăng cân

Vì sao bột yến mạch giảm cân hiệu quả mà lại vừa là nguồn thực phẩm chính cho người dân ở các nước Châu Âu? Sao bột yến mạch vừa có tác dụng tăng cân lại vừa lại có công dụng làm giảm cân? Chúng ta cùng tìm hiểu nào!

Hướng dẫn pha chế mặt nạ yến mạch trị mụn

Yến mạch từ lâu đã được biết đến với công dụng trị mụn cực hiệu quả, yến mạch lành tính lại có tác dụng lấy đi bụi bẩn và tế bào chết bám sâu dưới da, chính nhờ đặc tính này mà bột yến mạch chữa da mụn mủ rất thành công.

Like box Facebook
 
 
Thống Kê Truy Cập
Mua bột yến mạch cho người tim mạch, tiểu đường, mỡ máu?

Trong suốt thời gian bán hàng nhà mình đã có khoảng 30 khách hàng quen thuộc chuyên sử dụng bột yến mạch để trị bệnh tim mạch, tiểu đường, mỡ máu, những khách hàng này đa số ở là những người cao tuổi, họ ăn bột yến mạch đều đặn thường xuyên hàng ngày năm nay qua năm khác, có những khách hàng quen mua đến cả mấy năm, cứ tháng tháng lại od một lần với số lượng như nhau.

Ai cũng hiểu và rất thích tác dụng của nó và coi bột yến mạch là thực phẩm cần thiết để cải thiện tình trạng sức khỏe của mình. Vì là ăn thường xuyên nên đa số mọi người thích dạng nguyên vỡ nhất vì ưu điểm nấu nhanh hơn. Tuy nhiên có những người thích ăn bột yến mạch cùng với các hạt dinh dưỡng khác như đậu xanh, đậu đen, đậu đỏ thì lại thích dạng nguyên hạt, vì đằng nào dạng nguyên hạt cùng thời gian chín với các loại đậu, nấu dạng nguyên hạt sẽ chín đều cùng với các loại đậu, còn dạng vỡ nấu cùng thì sẽ nhừ quá so với các loại đậu.

Hotline : 0915.924.925 - 0964.190.151