Đang tải... Vui lòng chờ...
Tin Tức Hàng Ngày
4 lợi ích nên chọn bột yến mạch để giảm cân

Yến mạch là thực phẩm nên được bán rất rộng rãi ở các đại lý chuyên cung cấp bột yến mạch, hoặc các cửa hàng, các siêu thị v.v…. giá thành lại hết sức hợp lý, chỉ cần một số tiền nhỏ 140k/1kg là có thể đủ để áp dụng liệu trình ngắn hạn ăn trong một tuần rồi.

Hỏi đáp về bột yến mạch giảm cân

Hỏi đáp về bột yến mạch giảm cân của một số người dân đã từng sử dụng bột yến mạch

Bột yến mạch vừa giảm cân - vừa tăng cân

Vì sao bột yến mạch giảm cân hiệu quả mà lại vừa là nguồn thực phẩm chính cho người dân ở các nước Châu Âu? Sao bột yến mạch vừa có tác dụng tăng cân lại vừa lại có công dụng làm giảm cân? Chúng ta cùng tìm hiểu nào!

Hướng dẫn pha chế mặt nạ yến mạch trị mụn

Yến mạch từ lâu đã được biết đến với công dụng trị mụn cực hiệu quả, yến mạch lành tính lại có tác dụng lấy đi bụi bẩn và tế bào chết bám sâu dưới da, chính nhờ đặc tính này mà bột yến mạch chữa da mụn mủ rất thành công.

Like box Facebook
 
 
Thống Kê Truy Cập

Bột yến mạch tốt cho sức khỏe thân thiện với môi trường

 

Trong khi những tài liệu nghiên cứu đã chứng minh được công dụng của bột yến mạch đến sức khỏe con người, thì nhiều người sẽ rất ngạc nhiên khi tìm hiểu về những lợi ích về môi trường mà loại hạt nhỏ bé này mang lại. Yến mạch cung cấp rất nhiều lợi ích cho bầu không khí của chúng ta.

 

Bột yến mạch tốt cho sức khỏe thân thiện với môi trường

 

Yến mạch tiêu thụ ít phân bón, là một loại cây trồng rất dễ tính, không đòi hỏi nhiều dưỡng chất từ đất như những loại cây trồng khác. Khi phân bón ít được sử dụng, nguy cơ mặt đất và ô nhiễm nguồn nước do chảy sẽ giảm đáng kể.

Hầu hết các loại cây trồng lại bãi rộng lớn của trái đất tiếp xúc với các yếu tố, cho phép gió lớn và nước xói mòn theo thời gian. Nhưng do sự phát triển dày đặc của yến mạch, bìa họ cung cấp nơi trú ẩn của trái đất mà chúng mọc trên từ gánh nặng của sự xói mòn. Hơn nữa, yến mạch yêu cầu ít hơn so với việc cày ải nhiều loại cây trồng khác, và ít trái đất bị xáo trộn, ít đất dễ bị xói mòn.

 

 

Yến mạch phát triển đông đúc thành một bãi trải dài khắp trang trại. Bóng cây rộng lớn lấy hết ánh sáng không cho cây cỏ dại khác có thể mọc và tồn tại. Vì thế khi trồng bột yến mạch thì nông dân không cần phải phun thuốc diệt cỏ, điều này rất có lợi cho môi trường sẽ không gây ô nhiễm đến không khí và không ô nhiễm mạch nước ngầm.

In văn bản

Hotline : 0915.924.925 - 0964.190.151