Đang tải... Vui lòng chờ...
Tin Tức Hàng Ngày
4 lợi ích nên chọn bột yến mạch để giảm cân

Yến mạch là thực phẩm nên được bán rất rộng rãi ở các đại lý chuyên cung cấp bột yến mạch, hoặc các cửa hàng, các siêu thị v.v…. giá thành lại hết sức hợp lý, chỉ cần một số tiền nhỏ 140k/1kg là có thể đủ để áp dụng liệu trình ngắn hạn ăn trong một tuần rồi.

Hỏi đáp về bột yến mạch giảm cân

Hỏi đáp về bột yến mạch giảm cân của một số người dân đã từng sử dụng bột yến mạch

Bột yến mạch vừa giảm cân - vừa tăng cân

Vì sao bột yến mạch giảm cân hiệu quả mà lại vừa là nguồn thực phẩm chính cho người dân ở các nước Châu Âu? Sao bột yến mạch vừa có tác dụng tăng cân lại vừa lại có công dụng làm giảm cân? Chúng ta cùng tìm hiểu nào!

Hướng dẫn pha chế mặt nạ yến mạch trị mụn

Yến mạch từ lâu đã được biết đến với công dụng trị mụn cực hiệu quả, yến mạch lành tính lại có tác dụng lấy đi bụi bẩn và tế bào chết bám sâu dưới da, chính nhờ đặc tính này mà bột yến mạch chữa da mụn mủ rất thành công.

Like box Facebook
 
 
Thống Kê Truy Cập

Bột yến mạch vừa giảm cân - vừa tăng cân

Vì sao bột yến mạch giảm cân hiệu quả mà lại vừa là nguồn thực phẩm chính cho người dân ở các nước Châu Âu? Sao bột yến mạch vừa có tác dụng tăng cân lại vừa lại có công dụng làm giảm cân? Chúng ta cùng tìm hiểu nào!

Các thành phần dinh dưỡng chính có trong yến  mạch: Cứ trong 100g bột yến mạch có chứa 380kcal, đạm 15g, bột 75g, béo 7g, xơ 3g, Vitamin và khoáng chất, B1 0, 14mg, B2 0,14mg, B6 0,17mg, PP 1,20mg, Kẽm 0,59mg, Canxi 20,0mg, Magie 18,0mg, Phopho 85,0mg, Sắt 1,0mg.

yến mạch giảm cân

Như vậy chúng ta thấy trong yến mạch có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng và khoáng chất cần thiết cho sự hoạt động của con người, ăn yến mạch hàng ngày sẽ giúp chúng ta có nguồn năng lượng dồi dào để làm việc và học tập. Yến mạch là thực phẩm dạng thô khi chế biến có tính mềm dẻo vì vậy yến mạch có thể chế biến thành rất nhiều món ăn ngon lạ miệng như cháo yến mạch, cơm yến mạch, sữa yến mạch và các loại bánh yến mạch ở dạng thô hay dạng bột cũng đều rất thơm ngon, giúp cho chúng ta có thể thay đổi khẩu vị mỗi ngày. Như vậy yến mạch hoàn toàn có thể đáp ứng là thực phẩm chính giầu chất dinh dưỡng và cung cấp lượng calo cần thiết cho hoạt động của con người.

Rất nhiều người thắc mắc, yến mạch là thực phẩm giầu chất dinh dưỡng là thức ăn hàng ngày của người dân các nước phương tây tại sao nó lại có tác dụng giảm cân? Để lý giải điều này các chuyên gia đã phân tích, yến mạch giầu chất xơ giúp no lâu làm cảm giác thèm ăn của những người béo phì giảm đi một cách đáng kể. Hơn nữa với chế độ ăn nhạt, ăn hoàn toàn bằng yến mạch không đường, không đạm, không tinh bột trong thời gian 7 ngày sẽ giúp cho cơ thể tiêu hao năng lượng và giảm cân một cách hiệu quả.

Khoa học chứng minh và từ thực tế sử dụng chúng ta có thể khẳng định yến mạch vừa có tác dụng tăng cân vừa có tác dụng giảm cân một cách hiệu quả, bới vì chế độ ăn cho mục đích tăng cân và mục đích giảm cân là hoàn toàn khác nhau các bạn nhé!

In văn bản

Hotline : 0915.924.925 - 0964.190.151