Đang tải... Vui lòng chờ...
Tin Tức Hàng Ngày
4 lợi ích nên chọn bột yến mạch để giảm cân

Yến mạch là thực phẩm nên được bán rất rộng rãi ở các đại lý chuyên cung cấp bột yến mạch, hoặc các cửa hàng, các siêu thị v.v…. giá thành lại hết sức hợp lý, chỉ cần một số tiền nhỏ 140k/1kg là có thể đủ để áp dụng liệu trình ngắn hạn ăn trong một tuần rồi.

Hỏi đáp về bột yến mạch giảm cân

Hỏi đáp về bột yến mạch giảm cân của một số người dân đã từng sử dụng bột yến mạch

Bột yến mạch vừa giảm cân - vừa tăng cân

Vì sao bột yến mạch giảm cân hiệu quả mà lại vừa là nguồn thực phẩm chính cho người dân ở các nước Châu Âu? Sao bột yến mạch vừa có tác dụng tăng cân lại vừa lại có công dụng làm giảm cân? Chúng ta cùng tìm hiểu nào!

Hướng dẫn pha chế mặt nạ yến mạch trị mụn

Yến mạch từ lâu đã được biết đến với công dụng trị mụn cực hiệu quả, yến mạch lành tính lại có tác dụng lấy đi bụi bẩn và tế bào chết bám sâu dưới da, chính nhờ đặc tính này mà bột yến mạch chữa da mụn mủ rất thành công.

Like box Facebook
 
 
Thống Kê Truy Cập

Cần lưu ý khi mua bột yến mạch

Trước đây khi chúng tôi mới bắt đầu kinh doanh bột yến mạch Quaker của Mỹ, trên thị trường Việt Nam có 2 loại, 1 loại hộp nhỏ 500g, 1 loại hộp to 4,53kg. Khi khách hàng mua lẻ về sử dụng thì có sẵn loại hộp 500g, còn hộp to 4.53kg thì thường bán cho những khách mua về làm bánh, các tiệm cháo dinh dưỡng, các trung tâm spa. Nhưng 3 năm trở lại đây loại hộp nhỏ không còn nữa mà Yến mạch quaker chỉ còn dạng hộp 4.53kg, vì nhu cầu sử dụng khách hàng chỉ mua ít về dùng nên phải chia nhỏ ra các túi để bán.

Lợi dụng điều này nhiều shop  bán hàng theo kiểu chộp giật, trà trộn những loại hàng kém chất lượng vào để bán, hòng đem lại lợi nhuận cao.

can than voi bot yen mach tau

Bột yến mạch xuất xứ từ các nước Châu Âu và đây là hàng thực phẩm nên không có hàng tàu nhưng hàng kém chất lượng và date ngắn thì có đấy ạ, mọi người phải cẩn thận nhé!

Gói hàng đó mình dùng để cho khách hàng tới mua xem và so sánh hàng giả hàng thật,  gói hàng đó đựng trong một túi kẹp díp, mình để trên bàn làm việc đến cả mấy tháng mà vẫn không hề bị mốc, hổng gì cả trong khi hàng yến mạch xịn thì để vài ngày ngấm ẩm vào là sẽ hỏng ngay.

Nên các bạn hãy thật cẩn thận khi mua hàng kẻo mua phải hàng kém chất lượng.

Là một người đã có thâm niên bán hàng và có uy tín trên thị trường dù cho có cháy hàng, hết hàng tôi cũng sẽ không bao giờ nhập hàng không có nguồn gốc này về bán. Chính vì thế mình luôn tự hào là  bao năm bán hàng mình chưa bao giờ bị than phiền về chất lượng sản phẩm.

Cam kết:

Chất lượng tốt nhất, hiệu quả dụng cao nhất

Sản phẩm có hóa đơn, chứng từ xuất nhập khẩu

Có giấy phép vệ sinh  an toàn thực phẩm.

Hãy là người tiêu dùng thông thái, lựa chọn đúng bot yen mach xịn!

In văn bản

Hotline : 0915.924.925 - 0964.190.151