Đang tải... Vui lòng chờ...
Tin Tức Hàng Ngày
4 lợi ích nên chọn bột yến mạch để giảm cân

Yến mạch là thực phẩm nên được bán rất rộng rãi ở các đại lý chuyên cung cấp bột yến mạch, hoặc các cửa hàng, các siêu thị v.v…. giá thành lại hết sức hợp lý, chỉ cần một số tiền nhỏ 140k/1kg là có thể đủ để áp dụng liệu trình ngắn hạn ăn trong một tuần rồi.

Hỏi đáp về bột yến mạch giảm cân

Hỏi đáp về bột yến mạch giảm cân của một số người dân đã từng sử dụng bột yến mạch

Bột yến mạch vừa giảm cân - vừa tăng cân

Vì sao bột yến mạch giảm cân hiệu quả mà lại vừa là nguồn thực phẩm chính cho người dân ở các nước Châu Âu? Sao bột yến mạch vừa có tác dụng tăng cân lại vừa lại có công dụng làm giảm cân? Chúng ta cùng tìm hiểu nào!

Hướng dẫn pha chế mặt nạ yến mạch trị mụn

Yến mạch từ lâu đã được biết đến với công dụng trị mụn cực hiệu quả, yến mạch lành tính lại có tác dụng lấy đi bụi bẩn và tế bào chết bám sâu dưới da, chính nhờ đặc tính này mà bột yến mạch chữa da mụn mủ rất thành công.

Like box Facebook
 
 
Thống Kê Truy Cập

Hướng dẫn bảo quản bột yến mạch

Là một thực phẩm giầu dinh dưỡng lại có nhiều công dụng trong việc làm đẹp dáng, đẹp da, bột yến mạch đã và đang được rất nhiều người ưa chuộng. Yến mạch không phải là thực phẩm truyền thống của  Việt Nam vì thế việc bảo quản bột yến mạch như thế nào cho thực phẩm giữ được lâu được rất nhiều người sử dụng quan tâm.

Có  nhiều người khi mua về cứ nghĩ bảo quản bình thường như các loại thực phẩm khác, bóc ra sử dụng rồi bỏ ngoài một thời gian sau sử dụng lại bỏ ra dùng thì thấy đã hỏng.

Nguyên nhân:

+ Yến mạch là ngũ cốc dạng vẩy thô nên hút ẩm cực tốt, mà ở nước ta độ ẩm cao, miền Nam thì mưa nhiều, còn miền bắc mùa nồm chính vì vậy yến mạch rất dễ bị ngấm ẩm khi không được bảo quản tốt

+ Người dùng chưa có thói quen bảo quản cẩn thận khi dùng bột yến mạch

Cách bảo quản:

+ Luôn để yến mạch nơi khô ráo thoáng mát

+ Tránh ánh sáng trực tiếp và nhiệt độ cao

+ Nếu trong thời tiết mưa ẩm chúng ta nên cất bột yến mạch trong ngăn mát tủ lạnh sau khi dùng

+ Luôn buộc kín nếu là túi bóng, và đóng thật chặt nếu là hộp

+ Đảm bảo yến mạch không bị nước ngấm vào

+ Dùng thường xuyên không nên để quá lâu, quá hạn sử dụng yến mạch sẽ mất chất.

 

In văn bản

Hotline : 0915.924.925 - 0964.190.151