Đang tải... Vui lòng chờ...
Tin Tức Hàng Ngày
4 lợi ích nên chọn bột yến mạch để giảm cân

Yến mạch là thực phẩm nên được bán rất rộng rãi ở các đại lý chuyên cung cấp bột yến mạch, hoặc các cửa hàng, các siêu thị v.v…. giá thành lại hết sức hợp lý, chỉ cần một số tiền nhỏ 140k/1kg là có thể đủ để áp dụng liệu trình ngắn hạn ăn trong một tuần rồi.

Hỏi đáp về bột yến mạch giảm cân

Hỏi đáp về bột yến mạch giảm cân của một số người dân đã từng sử dụng bột yến mạch

Bột yến mạch vừa giảm cân - vừa tăng cân

Vì sao bột yến mạch giảm cân hiệu quả mà lại vừa là nguồn thực phẩm chính cho người dân ở các nước Châu Âu? Sao bột yến mạch vừa có tác dụng tăng cân lại vừa lại có công dụng làm giảm cân? Chúng ta cùng tìm hiểu nào!

Hướng dẫn pha chế mặt nạ yến mạch trị mụn

Yến mạch từ lâu đã được biết đến với công dụng trị mụn cực hiệu quả, yến mạch lành tính lại có tác dụng lấy đi bụi bẩn và tế bào chết bám sâu dưới da, chính nhờ đặc tính này mà bột yến mạch chữa da mụn mủ rất thành công.

Like box Facebook
 
 
Thống Kê Truy Cập

Hướng dẫn cách nấu bột yến mạch dạng hạt và dạng vỡ.

 

Bột yến mach có nhiều dạng khác nhau nhưng chủ yếu là hai dạng chính, dạng nguyên hạt cán dẹt và dạng vỡ, tất cả đều là bột  yến mạch nguyên chất, dạng cán dẹt thì nguyên sơ, còn dạng cán vỡ thì đã qua sơ chế dập nhỏ thành ¼ dạng nguyên hạt. Vì thế trong khi chế biến hai dạng bột yến mạch này cũng có chút ít thay đổi, rất đơn giản thôi nhưng nếu chúng ta không chú ý thì sẽ làm mất đi vị ngon và chất dinh dưỡng của bột yến mạch.

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu cách nấu hai dạng bột này như sau

+ Dạng cán dẹt: Đây là loại nguyên hạt được cán dẹt ra, hình dáng thay đổi còn trọng lượng vẫn giữ nguyên như ban đầu.

Loại này thường thích hợp để làm bánh hoặc ăn trộn cùng các loại hoa quả khô yêu cầu kích thước lớn, và độ cứng nhất định, nếu dùng nấu cháo thường được dùng với các loại hạt như hạt sen và các loại đậu.

Thời gian nấu sẽ lâu hơn so với loại dạng vỡ, nấu khoảng 5 phút nếu chỉ dùng yến mạch, còn trộn với các loại bột khác thì thời gian nấu hoặc nướng sẽ có thể nhiều hơn tùy thuộc vào kích thước và khối lượng bát cháo hoặc chiếc bánh.

+ Dạng cán vỡ: Được dập thành 4 đến 5 miếng so với loại nguyên hạt cán dẹt, kích thước và độ dầy nhỏ bằng ¼ so với loại nguyên hạt, loại này thích hợp với  việc trộn cùng với các loại cháo ăn liền, thích hợp với việc trộn cùng sữa tươi ấm ăn ngay, cũng có thể làm bánh.

Dạng này là yến mạch ăn nhanh, thời gian nấu chỉ cần 1 phút là chúng ta có thể sử dụng được rồi, nếu nấu lâu yến mạch sẽ mềm nhũn, ăn sẽ không ngon và mất đi ít nhiều dinh dưỡng.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu cách nấu bột yến mạch của hai dạng, chúc các bạn sử dụng yến mạch hiệu quả và chế biến được nhiều món ăn ngon miệng!

In văn bản

Hotline : 0915.924.925 - 0964.190.151